Tiêu chí lựa chọn nơi đặt cơm trưa văn phòng

Bữa trưa được xem là bữa ăn chính đối với giới văn phòng tại Việt Nam. Một bữa cơm trưa ngon và đầy đủ dinh dưỡng không chỉ giúp tăng năng suất làm việc mà còn cải thiện tinh thần làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, việc chọn món ăn gì và ăn tại quán nào cũng khiến bạn tốn không ít thời gian. Vì vậy nhiều người lựa chọn đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi để tiết kiệm được thời gian hơn. Dưới đây là những tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn nơi đặt cơm trưa văn phòng.

Vị trí

Thông thường thời gian nghỉ trưa phổ biến của dân văn phòng vào khoảng 1 – 1,5 tiếng. Bạn cần sử dụng thời gian này cho việc ăn và ngủ trưa ngắn để có thể tiếp lại năng lượng cho ca làm việc chiều. Vì vậy việc lựa chọn đi ăn tại hàng quán gần công ty thường được đề cao hơn vì tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đặt tại khu vực sầm uất và nhiều quán ăn ngon. Vì vậy nhiều người lựa chọn đặt món ăn ở nơi khác giao đến để có thể ăn được món ưng ý mà không phải di chuyển xa. Để món ăn giao đến được còn tươi nóng, bạn nên chọn các quán trong phạm vi tối đa 10km và thời gian giao hàng chỉ dưới 30 phút. Bếp Bà Mập có cơ sở tại quận trung tâm, chính vì vậy chúng tôi dễ dàng giao cơm trưa đến các khách hàng tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 7, quận 10.  Việc đặt cơm định kỳ hoặc đặt trước 24h sẽ đảm bảo khách hàng nhận được phần cơm đầy đủ, nóng hổi và giao đúng hoặc sớm hơn giờ hẹn.

Giá cả

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi đặt cơm trưa văn phòng. Giá cả cần phù hợp với chất lượng của bữa ăn và ngân sách dành cho việc ăn uống của dân văn phòng. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với đủ các món canh, mặn, xào, tráng miệng sẽ có giá tầm 70.000đ/phần trở lên. Với mức giá tầm 20.000đ – 30.000đ, bạn vẫn có thể dễ dàng có được phần cơm trưa nhiều năng lượng, tuy nhiên sẽ lệch nhóm chất: nhiều tinh bột, thiếu đạm và chất xơ.

Chất lượng thực phẩm

Chất lượng thực phẩm là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn địa điểm đặt cơm trưa văn phòng. Thực phẩm cần đảm bảo nguyên liệu đầu vào tươi sạch và tuân thủ quy trình chế biến an toàn vệ sinh. Bếp Bà Mập với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, cam kết mang đến quý khách phần cơm trưa đảm bảo dinh dưỡng và sạch sẽ nhất. Chúng tôi luôn tỉ mỉ ở từng khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào tươi mới mỗi ngày và chế biến thực phẩm bởi đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm.

Đóng gói sản phẩm

Với hình thức cơm trưa giao tận nơi, việc đóng gói món ăn thế nào vô cùng quan trọng. Cơm trưa văn phòng khi giao đến khách hàng cần có đầy đủ dụng cụ ăn uống tiện lợi như: thìa muỗng, đũa, nĩa và hộp đựng có nắp. Hầu như đây đầu là dạng bao bì được sử dụng một lần nhưng cần phải đảm bảo an toàn. Bếp Bà Mập chú trọng vào trải nghiệm và sự an toàn của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn các loại bao bì đảm bảo vệ sinh, có khả năng chịu nhiệt tốt để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.


Để tham khảo thực đơn mỗi ngày mỗi tuần và đặt cơm trưa định kỳ theo tháng để nhận các ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ vào hotline 1800 6340 (miễn phí cước gọi) hoặc fanpage m.me/bepbamap

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Bếp bà mập

Bài Viết Liên Quan